Giới thiệu - Nội Thất Nhựa Thành Nhân

Giới thiệu - Nội Thất Nhựa Thành Nhân

Giới thiệu - Nội Thất Nhựa Thành Nhân

liên hệ hotline

0937 29 23 52
Chất liệu nhựa ngày càng chiếm lĩnh thị trường nội thất nhờ đặc tính vượt trội về độ bền và không ẩm mốc mối mọt. Cùng với công nghệ hiện đại vật liệu nhựa không hề thua kém các vật liệu khác về độ cứng, màu sắc...đặc biệt là giá cả thấp hơn dòng vật liệu cùng cấp. Nhưng không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ về vật liệu này. Nhiều người vẫn gọi chung nó là nhựa Đài Loan, nhập về từ Đài Loan hoặc Trung Quốc. Thật ra hiện nay không còn nhựa nhập từ Trung Quốc mà đều do Việt Nam sản xuất. Có nhiều dòng nhựa rỗng trên thị trường nhưng uy tín và cao cấp nhất là tấm nhựa VincoPlast của công ty Diệu Phương sản xuất. NỘI THẤT THÀNH NHÂN sẽ giới thiệu cụ thể về loại vật liệu làm nội thất nhựa này cho Quý khách hàng được rõ.

TẤM NHỰA KẾT CẤU VINCOPLAST 

Vật liệu nội thất đã xuất hiện trên thị trường vật liệu hơn 30 năm, gỗ công nghiệp thường được dùng để thay thế cho gỗ tự nhiên vì giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ thông thường. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp thường xảy ra hiện tượng ẩm mốc, mối mọt đặc biệt ở Việt Nam với nền khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa … thường xuyên xuất hiện nhiều thời tiết cực đoan, trong mưa ẩm thường xảy ra hiện tượng nồm  gây ẩm mốc … đây là nguyên nhân chính xảy ra hiện tượng  mối mọt và ẩm mốc nặng gây khó chịu cho người sử dụng.

Để khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của vật liệu gỗ công nghiệp. Công ty TNHH TM & SX Diệu Phương đã nghiên cứu và phát triển thành công và đưa ra thị trường một loại vật liệu mang tính đột phá – Tấm nhựa nội thất cao cấp VINCOPLAST.

Tấm nhựa VincoPlast có chiều dày 18mm

Các đặc tính nổi bật của tấm nhựa VincoPlast:

Không độc, không có chì, không có kim loại nặng, không có hoá chất tạo dẻo được kiểm định bởi Quatest và SGS. Vì vậy nhựa VincoPlast không có mùi, an toàn, thân thiện với con người kể cả trẻ em;

- Không bị bong tróc, không phai màu thích hợp với khí hậu nhiệt đới. Độ bền lên tới 20 năm mà vẫn đẹp như mới;

- Không ẩm mốc, không biến dạng, không thấm nước;

- Màu sắc đa dạng từ màu trơn tới màu gỗ và màu đá, có thể phối hợp tuỳ thích, phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách;

- Vật liệu cách điện, không tự cháy, có độ an toàn cao;

- Dễ lau chùi, có thể dùng những chất tẩy rửa thông thường để làm vệ sinh và bảo dưỡng như nước sạch, bột giặt và các loại nước lau chùi khác.


Mã màu tấm nhựa Vinco

Nhược điểm chung của tấm nhựa kết cấu:

Không dùng cho các vật dụng để ngoài sân vườn có ánh nắng trực tiếp;

- Khó gia công hơn gỗ. Đòi hỏi đơn vị cung cấp phải có kỹ thuật, công nghệ thật tốt. Nếu không sản phẩm ra chỉ là hàng bình dân, khó đạt chuẩn nội thất. Do tấm nhựa rỗng, gia công đường cong hạn chế nên phù hợp với phong cách hiện đại (trơn phẳng tối giản) hơn là phong cách cổ điển (kiểu có hoa văn).

 

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM NỘI THẤT NHỰA LÀM TỪ TẤM NHỰA KẾT CẤU VINCOPLAST

 Tư vấn, thiết kế, sản xuất theo yêu cầu, theo không gian nhà khách yêu cầu.
NỘI THẤT NHỰA THÀNH NHÂN
Liên hệ: 0937 29 23 52
Địa chỉ xưởng: 475A Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM